Đây là nơi chuyên cung cấp các loại cây cảnh, bonsai, hồ thủy sinh… trang trí cho nhà ở, văn phòng, quán cà phê, khách sạn… với hàng trăm loại cây khác nhau. Siêu thị cây xanh còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cây xanh và hồ thủy sinh cho khách hàng, dự án bất động sản nghỉ dưỡng, resort…  khi có nhu cầu.

Tiếp nối thành công từ việc đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều của khách hàng yêu thương mảng xanh trong việc lựa chọn cây cho không gian sống của mình, siêu thị cây xanh thứ 6 là bước đánh dấu cho kế hoạch hình thành hệ thống 15 siêu thị cây xanh phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP.HCM trong năm 2023, làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 siêu thị vào năm 2025, tập trung phân bổ tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Thực tế, cây xanh có vai trò rất quan trọng với con người và môi trường đô thị, là một bộ phận trong hệ sinh thái tự nhiên, có tác dụng lớn trong việc trong việc cải tạo khí hậu, bảo vệ môi trường sống.

Chỉ trong năm 2022 mặc dù đang trong thời điểm khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 nhưng VSGreen đã trở thành một trong những đơn vị uy tín trong ngành bán lẻ cây cảnh. Theo ghi nhận, trong quý 3/2022, VSGreen đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng. Có thể nói, nhu cầu tìm đến thiên nhiên cây xanh của người tiêu dùng ngày càng tăng cao.

VSGreen tại Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp có tổng diện tích hơn 2.000 nghìn m2, với gần 300 loại cây khác nhau cùng hồ thủy sinh, phù hợp với việc trang trí cho nhà ở, văn phòng, quán cafe, khách sạn… tạo sự đa dạng cho khách hàng dễ chọn lựa.


Với mục tiêu hướng đến khách hàng, VSNature đầu tư phương tiện vận tải riêng cho mỗi siêu thị cây xanh gồm xe tải, xe bán tải và hàng chục xe máy để chủ động trong vấn đề nhập hàng và lưu chuyển hàng hóa trong hệ thống cũng như phục vụ việc giao hàng đến tay khách hàng với chất lượng cây tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự VSNature được đào tạo chuyên nghiệp từ năng lực quản trị cho đến khâu kỹ thuật và bán hàng, đặc biệt hơn cả đó là sự tận tâm và uy tín trong công việc. Trong hành trình phát triển, VSNature lấy con người làm yếu tố cốt lõi để xây dựng hệ thống siêu thị cây xanh ngày càng vững mạnh, với mục tiêu mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

Thời gian tới, VSNature tập trung cho các hạng mục đầu tư quy mô lớn, điển hình là tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị cây xanh phủ khắp cả nước, xây dựng hệ thống cà phê thủy sinh đầu tiên tại Việt Nam mang tên VS Aquarium Coffee và đầu tư vào các dự án cảnh quan xanh, góp phần tạo dựng thương hiệu VSNature vững mạnh và bứt phá. VSNature đặt kỳ vọng vào từng bước tiến với khát khao phát triển kinh tế và mang lại chất lượng trong từng chấm xanh cảnh quan. Đúng như sứ mệnh của VSNature đó là: đưa không gian xanh đến với khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường.


VSNature kỳ vọng khai trương siêu thị cây xanh thứ 6 ngay thời điểm cuối năm đúng dịp kích cầu phục vụ nhu cầu trang trí mảng xanh cho không gian sống sẽ tiếp tục được khách hàng và người dân đón nhận. Đây được xem là hướng phát triển đầy tính nhân văn của VSNature, khi không khí đang ngày trở nên ô nhiễm như hiện nay.

Nguồn: https://thanhtra.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vsetnature-tang-toc-khai-truong-chi-nhanh-sieu-thi-cay-thu-6-dua-khong-gian-xanh-den-voi-khach-hang-202628.html