VSNATURE ĐI ĐẦU VỀ DỊCH VỤ CUNG CẤP “MẢNG XANH” CHO VĂN PHÒNG VÀ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước. Bên cạnh sự phát triển này cũng kéo theo hệ lụy về vấn đề ô nhiễm môi trường. Mong muốn lan tỏa lối sống xanh, góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm, Công ty Cổ phần Cảnh quan VSNature – thành viên trực thuộc TẬP ĐOÀN VSETGROUP hiện đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp cây xanh cho chung cư, nhà ở và không gian văn phòng tại thị trường HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

VSNature đi đầu dịch vụ cung cấp cây xanh.

HƯỚNG ĐẾN LÁ PHỔI XANH CỦA THÀNH PHỐ

Công ty Cổ phần Cảnh quan VSNature hướng đến lan tỏa lối sống xanh. Chính điều này đã thôi thúc doanh nghiệp luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất góp phần phát triển “lá phổi xanh” của Thành phố. Thành lập từ năm 2019 và không ngừng nhân rộng mô hình hệ thống siêu thị cây xanh tại các thành phố lớn chính là sự khẳng định cho tầm nhìn và sứ mệnh của VSNature.

Siêu thị cây xanh VS Green.Bên cạnh cung cấp cây xanh cho các chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc, đơn vị còn đi đầu trong dịch vụ sản xuất, lắp đặt hồ thuỷ sinh, hồ bán cạn và tư vấn thi công cảnh quan. Với mỗi bước tiến của doanh nghiệp luôn mang theo sứ mệnh góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, xây dựng lối sống xanh và nâng cao chất lượng không gian sống cho khách hàng của mình.

Trong thời gian tới, công ty sẽ còn tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hiện thực hóa ước mơ mang lối sống xanh đến từng gia đình với nhiều tùy chọn cây xanh, hồ thủy sinh độc đáo, hiện đại.

DỊCH VỤ CUNG CẤP CÂY XANH HÀNG ĐẦU CÙNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ XANH VS GREEN

Môi trường ảnh hưởng đặc biệt đến chất lượng cuộc sống của con người. Một môi trường trong lành, sẽ nâng cao sức khỏe vật chất lẫn tinh thần, giúp con người có sự tươi khỏe, hoàn thành tốt những công việc của mình. Tuy nhiên, sinh sống và làm việc tại những khu vực trung tâm nơi tập trung nhà ở, doanh nghiệp, xe cộ đông đúc, người dân đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm hàng ngày. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe và hiệu suất công việc của từng cá nhân, gia đình.

Đặc biệt, tại các khu chung cư cao tầng, các căn hộ san sát nhau đã tạo nên yếu điểm là khó đón gió và không gian bí bách. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng cần chọn mua những cây thân nhỏ, dây leo có khả năng lọc không khí tốt và không chiếm nhiều diện tích cho căn hộ. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp lấy lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Không gian văn phòng làm việc cũng rất cần được chú trọng đến cây xanh. Tại nơi làm việc thường trong phòng lạnh, không khí không được thoáng và là điều kiện thuận lợi cho nhiều vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó, các tia sáng xanh từ màn hình máy tính, điện thoại cũng là yếu tố gây hại cho sức khỏe nhân viên văn phòng. Việc chọn cây xanh để bàn làm việc có khả năng lọc không khí sẽ giúp khắc phục hiệu quả các vấn đề này, đồng thời tạo cảm giác thoải mái hơn trong quá trình làm việc.


Văn phòng xanh mang thương hiệu VSNature.

Có thể thấy việc tạo nên các mảng xanh đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe và chất lượng sống của con người. Mong muốn góp phần mang đến không gian trong lành, VS Green – hệ thống siêu thị cây xanh trực thuộc Công ty Cổ phần Cảnh quan VSNature luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhanh chóng trở thành đơn vị đi đầu trong cung cấp cây xanh. Tại hệ thống siêu thị cây xanh VS Green với hàng trăm loại cây phù hợp với nhiều không gian sống và làm việc. Tùy vào từng không gian sống, làm việc, khách hàng có thể đến với siêu thị cây xanh VS Green và chọn cho mình những loại phù hợp. Ngoài ra, VS Green còn có dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng thuận tiện cho khách hàng để bạn an tâm mua hàng. Đầu tư cho mảng xanh nơi ở, làm việc chính là sự đầu tư cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Công ty Cổ phần Cảnh quan VSNature là đại diện của Tập đoàn VSETGROUP hoạt động chuyên sâu vào thị trường cây xanh. Công ty mang theo tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đơn vị cung ứng mảng xanh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp và tô điểm cho các công trình, VSNature tự hào là đơn vị đang hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực: thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn cho các công trình, chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan xanh.

Hơn cả mục tiêu lợi nhuận, công ty khao khát góp phần cải thiện vấn đề ô nhiễm môi trường và hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững. Tin chắc rằng với mục tiêu nhân văn này, VSNature sẽ vững bước trong tương lai và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: https://doanhnghiephoinhap.vn/vsetnature-di-dau-ve-dich-vu-cung-cap-mang-xanh-cho-van-phong-va-chung-cu-hien-dai.html

Tin liên quan