PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

VỚI KHÁCH HÀNG

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gắn liền với ý thức và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi hướng tới mục tiêu chung: Thông qua công việc mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng, suy nghĩ trên lập trường của khách hàng. Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi. Hơn thế, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều tin tưởng vào tương lai, vào khả năng phát triển và tổ chức hệ thống để luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong thời gian tới.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” con người luôn là trung tâm của mọi thứ, chúng tôi thấu hiểu: Khách hàng luôn là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Và hiểu được tầm quan trọng của khách hàng sẽ dẫn đến những thành công hay thất bại đều do yếu tố này quyết định. Vì vậy, toàn thể nhân viên thực sự coi trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

Những sản phẩm dịch vụ phải đứng trên lập trường của người mua hàng. Từ đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm, cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Luôn suy nghĩ lợi ích cho khách hàng thì tự nhiên sẽ nhận được sự tin tưởng. Chúng tôi cung cấp những điều mà khách hàng quan tâm, mong muốn:

Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không lo lắng kể cả khi so sánh giá với các đơn vị khác.

Cam kết về chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá thông qua “Hợp đồng mua bán” có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như thông tin cung cấp ban đầu.

Dịch vụ khách hàng: Quý khách hàng đến với công ty sẽ nhận được sự phục vụ theo đúng nghĩa “Khách hàng là ưu tiên số 1”

Lắng nghe ý kiến khách hàng: Toàn bộ nhân viên đều có thái độ ứng xử đúng mực khi khách hàng không hài lòng, xử lý khiếu nại một cách công bằng và nhanh chóng.

Toàn tâm toàn ý: Tìm mọi cách để hiểu và cung cấp hàng hóa tốt nhất đến khách hàng.

Phương châm kinh doanh có tầm ảnh hưởng quyết định đến năng lượng cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đó là một trong những giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp có nền tảng phát triển trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

VỚI GIA ĐÌNH VSGROUP INVEST

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VSGroup Invest nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VSGroup Invest không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.