VSGROUP INVEST NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Ngày 22/10/2022, tại TP.HCM, VSGROUP INVEST đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022”, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 1
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 ảnh 1
Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) là giải thưởng được tổ chức thường niên, do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA – Hàn Quốc). Danh hiệu đạt giải được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường; Sản phẩm dịch vụ chất lượng tại thị trường; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường; Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Tuân thủ quy định về Môi trường, Hải quan, Thuế; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng Doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí đánh giá cụ thể như: Khởi nghiệp & Kinh Doanh; Triết lý quản trị; Hoạt động công nghệ – sáng tạo; Năng lực tài chính; Nguồn nhân lực; Chiến lược Marketing; Sản phẩm – Dịch vụ đang lưu hành, trách nhiệm xã hội Lãnh đạo và Doanh nghiệp, Các bằng khen, chứng nhận… Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Châu Á và thế giới thực hiện.
Vượt qua hàng nghìn hồ sơ đề cử của các thương hiệu, VSGROUP INVEST được vinh danh danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022”. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VSGROUP INVEST, khẳng định hướng đi đúng đắn của tập đoàn trong sự nghiệp phát triển bền vững.
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 2
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 ảnh 2

BAN TỔ CHỨC TRAO CÚP VÀ CHỨNG NHẬN CHO ĐẠI DIỆN VSGROUP INVEST

Tập đoàn VSGROUP INVEST thành lập năm 2014 với nền móng là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông, các giải pháp công nghệ giám sát, quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị GPS. Mặc dù mới hơn 8 năm hoạt động nhưng doanh nghiệp đã phát triển mới 10 công ty thành viên chỉ trong hơn 8 năm.
Các công ty đều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. VSCom cung cấp thiết bị điện tử phần mềm. Hợp tác xã Vận Tải Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải. Công ty Trương Gia tiến sâu vào thị trường xây dựng. Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí. Công ty VSNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn. VSCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính.
VS Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang. Công ty VSJ “chào sân” thị trường trang sức, vàng với showroom đầu tiên chính thức đã trình làng. VS-Furniture chuyên sản xuất, thiết kế và xuất khẩu đồ nội thất gỗ cũng sẽ chào sân trong thời gian tới đây. Trong tương lai gần, VS-Eco và VS-Edu sẽ lần lượt mở rộng phát triển vào các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và giáo dục. Riêng VS-Eco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và hứa hẹn mang lại cho hệ sinh thái VSGROUP INVEST doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, tạo hàng nghìn công việc làm cho xã hội.
Tất cả sản phẩm, dịch vụ VSGROUP INVEST cung cấp đều được hình thành và phát triển từ cái tâm, tình yêu và trách nhiệm. VSGROUP INVEST luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo cho đối tác, khách hàng và nỗ lực không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam góp phần cho sự phát triển xã hội và vị thế quốc gia.
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 3
VSGROUP INVEST nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 ảnh 3

ĐẠI DIỆN VSGROUP INVEST TẠI LỄ VINH DANH

Sự phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực của VSGROUP INVEST cho thấy rõ định hướng đúng đắn trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, những bước tiến hiệu quả này cũng cho thấy lãnh đạo Tập đoàn đã chuẩn bị kỹ lưỡng những “chiến thuật” áp dụng cho từng thị trường, từng phân khúc khách hàng và sự linh hoạt trong việc sử dụng các kịch bản đã được vạch sẵn để ứng phó với từng tình huống biến động của thị trường.
Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” tiếp tục khẳng định dấu ấn, vị thế của VSGROUP INVEST trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là động lực lớn để thúc đẩy VSGROUP INVEST liên tục phát triển không ngừng, tạo nên những sản phẩm dịch vụ vượt trội mà đích đến là mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ đồng trong năm 2022 và 2.500 tỷ đồng trong năm 2023.

Tin liên quan