VSNATURE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN Ở VIỆT NAM

(CLO) Khi quá trình đô thị hóa ở Việt Nam diễn ra nhanh chóng, kiến trúc cảnh quan dần được nhiều người nhắc đến, thậm chí còn được xem là một nội dung quan trọng trong các đồ án quy hoạch, thiết kế, xây dựng đô thị, tái thiết cảnh quan môi trường sống và bảo tồn các di sản văn hóa, lịch sử. 
Lĩnh vực KTCQ hầu như bao quát toàn bộ các công việc liên quan đến khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật tạo hình để kiến tạo không gian môi trường sống bên ngoài cho con người. Khi kinh tế xã hội càng phát triển, nhận thức về môi trường sống càng nâng cao, lĩnh vực KTCQ càng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội.
Và công ty Cổ phần Cảnh quan VSNature – công ty thành viên thuộc tập đoàn VSGroup Invest sẽ là cầu nối tư duy chinh phục tự nhiên đến thích ứng và hòa đồng với tự nhiên; từ xây dựng cảnh quan lấy vẻ đẹp hình thức làm chủ đạo đến tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, cùng với duy trì phát huy bản sắc văn hóa xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái thông qua những giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn cung ứng mảng xanh cho nhiều tỉnh thành trên các nước hiện nay.
Sau 2 năm hoạt động, VSNature đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng mảng xanh hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Trong đó lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan cây xanh được nhiều khách hàng quan tâm và có những đánh giá tích cực.
Những tác phẩm cảnh quan mang thương hiệu VSNature luôn bảo đảm sự hài hòa giữa môi trường sống của con người và thiên nhiên, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Đối với mỗi loại hình không gian, lối thiết kế cảnh quan xanh của VSNatute mang những đặc điểm nổi bật khác biệt.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHO QUÁN CÀ PHÊ 

Có nhiều phong cách thiết kế cảnh quan cà phê từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ… để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH CHO KHỐI VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ

Có rất nhiều phong cách thiết kế không gian xanh cho văn phòng, chủ yếu tạo cảm giác hài hòa và biến không gian văn phòng cứng nhắc trở nên xanh tươi, mềm mại, gần gũi thiên nhiên.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CÁC CỬA HÀNG THỜI TRANG

Đối với ngành hàng thời trang thì việc bày trí cảnh quan cây xanh phải hợp lý với các loại cây mang hơi hướng hiện đại, phù hợp với không gian sang trọng của cửa hàng.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN DỰ ÁN NHÀ Ở

Nhà ở ngày nay được chú trọng xây dựng kết hợp thiết kế cảnh quan xanh. Với nhiều loại cây phủ xanh từ khuôn viên, lối đi, cỏ thảm, leo tường giúp cho không gian sống khoác lên mình chiếc áo xanh tươi, tạo không gian mát mẻ trong lành và mang lại cảm giác thư giãn.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHO BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Sân vườn nghỉ dưỡng đẹp đang trở thành xu hướng trong thiết kế biệt thư, resort…với mong muốn đưa không gian sống đến gần hơn với thiên nhiên. Sân vườn đẹp còn có giá trị tinh thần lớn, giúp con người tìm được nơi bình yên còn thiếu. Vậy làm thế nào để bố trí cảnh quan sân vườn nghỉ dưỡng đẹp và ấn tượng cũng là điều được nhiều người quan tâm. Những khu biệt thự sở hữu cảnh quan đẹp, thoáng mát và đặc biệt ấn tượng sẽ là một trong những điểm nhấn lớn thu hút được cộng đồng dân cư có gu.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SPA LÀM ĐẸP

Việc tạo không gian xanh mát cho Spa vừa làm đẹp cảnh quan, vừa cải thiện môi trường trong lành và để lại những ấn tượng tốt cho khách hàng. Sự hài hòa giữa đường nét cứng cáp của thiết kế cùng với sự mềm mại của cây xanh sẽ tạo nên một bức tranh tuyệt vời cho không gian spa.
VSNature tạo vị thế mới, đẩy mạnh phát triển chuỗi trong lĩnh vực cây xanh cảnh quan
Là đơn vị chuyên cung ứng mảng xanh với các sản phẩm cây xanh, dịch vụ sản xuất lắp đặt hồ thuỷ sinh, hồ bán cạn và tư vấn thi công cảnh quan. VSNature hiện đang sở hữu thương hiệu VS Green – Hệ Thống Siêu Thị Cây Xanh với hàng trăm loại cây cảnh đa dạng kết hợp với không gian trưng bày hồ thuỷ sinh rộng rãi, nhiều mẫu hồ đẹp mắt. Hướng đến phương châm cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường là sứ mệnh mà VSNature theo đuổi và là tiền đề cho VSNature nỗ lực phát triển hướng đến năm 2025 sẽ phát triển 100 siêu thị Cây xanh trên toàn quốc.
Kiến trúc cảnh quan là một ngành trẻ tại Việt Nam theo xu hướng phát triển tất yếu của thời đại. VSNature đang từng ngày mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và thách thức của thị trường, tiếp cận những cơ hội phát triển ngành kiến trúc cảnh quan, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc đóng góp xây dựng ngành Kiến trúc cảnh quan Việt Nam không chỉ ngày càng có bản sắc hơn mà còn theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế.
Theo Công Luận

Tin liên quan