TRƯƠNG GIA – THƯƠNG HIỆU TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẸP ẤN TƯỢNG TẠI VIỆT NAM

(Xây dựng) – Là một trong những Công ty được thành lập với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia (Trương Gia) đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu thiết kế công trình ấn tượng và đặc sắc tại Việt Nam.

Trương Gia hiện thực hóa cuộc sống cho khách hàng.

HIỆN THỰC HÓA TỪ NHỮNG BẢN VẼ GIẤC MƠ

Được sáng lập từ những chuyên gia và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, thế mạnh Trương Gia có được chính là sự nắm bắt tâm lý của người Việt, đồng thời với sự tiếp thu kinh nghiệm từ công nghệ và kỹ thuật của nhiều quốc gia trên thế giới nên những thiết kế có những nét đặc trưng riêng, đáp ứng được thị hiếu và tính thẩm mỹ của khách hàng.

“Xây dựng công trình nghìn tỷ áp lực bao nhiêu thì việc thực hiện một bản vẽ áp lực gấp nhiều lần như vậy. Với Trương Gia, chúng tôi coi trọng việc hiện thực hóa giấc mơ của từng khách hàng nhỏ lẻ vì đó là cả một tài sản cả đời góp nhặt. Biến một sản phẩm từ trang giấy thành hiện thực với chúng tôi không chỉ là một trách nhiệm mà còn là niềm vinh hạnh lớn lao”, ông Trần Minh Tâm – Đại diện Trương Gia cho biết.

Trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc cung ứng sản phẩm dịch vụ cho hệ sinh thái VSGroup Invest, Trương Gia đã cung cấp cho thị trường nhiều giải pháp xây dựng nhà ở, Khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái. Nổi bật là dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa 35ha với trị giá lên đến 1.600 tỷ tại Gia Lai. Mới đây thương hiệu này đã xuất sắc được đề cử giải thưởng Thương hiệu Vàng do Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu và Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông bình chọn.

Những dự án thiết kế và thực hiện bởi các chuyên gia Trương Gia không chỉ đảm bảo được tiến độ thi công đúng hạn mà còn chất lượng bảo hành với thời gian sử dụng lâu dài. Mặt khác, với năng lực doanh nghiệp đầu ngành, Trương Gia đảm nhận được những đại công trình lớn và cũng đã trở thành đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu cung ứng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án VS Phoenix Villa với diện tích 35ha, tổng mức đầu tư lên đến khoảng 1.600 tỷ tại Gia Lai.

 

ĐÓNG GÓP DỒI DÀO CHO HỆ SINH THÁI, NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG.

Đại diện của Trương Gia cho biết kỳ vọng doanh thu của giai đoạn 2022 – 2023 phấn đấu dự kiến đạt 1.200 tỷ, mang về lợi nhuận trước thuế khoảng 100 tỷ. Với năng lực doanh nghiệp tốt nên đã giúp Trương Gia tạo được lợi ích kép vừa đáp ứng được môi trường làm việc cho hơn 100 kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên các phòng ban vừa đáp ứng được năng lực sáng tạo của doanh nghiệp trước áp lực thiết kế và thi công. Trong những năm qua, doanh nghiệp này đạt được chỉ số tín nhiệm cao từ các cổ đông, nhà đầu tư đang đồng hành lâu dài của Tập đoàn.

Chia sẻ về những dự án sẽ thực hiện trong thời gian tới, ông Tâm còn cho biết Trương Gia sẽ tiếp tục khởi công dự án VS Dragon rộng 12ha tại Long An với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng, đây cũng là dự án mang dấu ấn đặc trưng nhất theo đúng phong cách của xây dựng Trương Gia và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất.

Nhiều chuyên gia uy tín trong Ngành nhận định, sau những thay đổi nhỏ lẻ trong nhiều năm qua, từ giai đoạn 2021 – 2022, nhu cầu và thị hiếu của những khách hàng tiềm năng sẽ hướng đến sự thay đổi dài hạn và bền vững hơn. Do đó nhu cầu của thị trường là rất lớn và tiềm năng tăng trưởng và phát triển của Trương Gia nói chung và các doanh nghiệp trong Ngành còn nhiều dư địa. Đặc biệt cũng là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu.

Kiến trúc Sale Gallery trong khuôn khổ VS Phoenix Villa.

Chia sẻ từ đại diện Trương Gia, trong giai đoạn 2 năm gần đây, phân khúc dân dụng cho khách hàng tại khu vực miền Nam đã tăng trưởng đều lên hơn 80%/năm các khu vực khác mặc dù thấp hơn chỉ khoảng 30 – 50% nhưng cũng cho thấy Trương Gia đã đi đúng hướng trong cách tiếp cận khách hàng. Về những dự án lớn Trương Gia vẫn đang đáp ứng đầy đủ thời gian và hạng mục thi công 3 công trình lớn và tiêu biểu, trong tương lai gần sẽ đưa vào hoạt động và là dự án mẫu để đón khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ: Trụ sở VS Nature; VS Aquarium Coffee và đại dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa tại Gia Lai.

Trương Gia tiên phong với những giải pháp cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất, xây dựng dân dụng; Công trình nhà xưởng và những dự án lớn như: Khu nghỉ dưỡng biệt thự, chung cư, công trình giao thông nông thôn…

 

Thông tin Liên hệ: Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trương Gia

Số 42 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Theo Báo Xây Dựng

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/truong-gia-thuong-hieu-tu-van-thiet-ke-dep-an-tuong-tai-viet-nam-339078.html

Tin liên quan