TRƯƠNG GIA – NHÀ THẦU XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN VÌ TƯƠNG LAI BỀN VỮNG CHO CỘNG ĐỒNG

(PLVN) – Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

TRƯƠNG GIA – VỊ THẾ ĐƯỢC XÁC LẬP TỪ CHÍNH UY TÍN TRÊN MỖI CÔNG TRÌNH

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà thầu, thực tế trong năm 2021, mặc dù thị trường nhà ở tại Hà Nội và TP HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung mới và các căn hộ bán được trong năm 2021, nhưng giá trị hợp đồng ký mới của một số công ty xây dựng trong năm 2021 lại tăng trưởng khá bất ngờ.
Thị trường bất động sản “nóng” trở lại chắc chắn sẽ kéo theo sự hồi phục mạnh mẽ từ các nhóm ngành như vật liệu xây dựng, xây lắp thi công, tư vấn thiết kế đồng thời góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển. Và Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia (công ty thành viên của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST)) cũng không ngoại lệ.
Trương Gia luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, do vậy các dự án Trương Giá đảm nhiệm vai trò nhà thầu luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng – tiến độ thi công – an toàn. Đại diện của Trương Gia cũng chia sẻ: “Mỗi dự án được triển khai ví như một “đứa con tinh thần” của Trương Gia, chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết cũng như nguồn lực chăm chút để sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo, qua đó mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng; đồng thời cũng tạo nền tảng vững vàng để Trương Gia vững bước vào tương lai và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.
Sau 2 năm ảnh hưởng khó khăn của dịch bệnh, khi tình hình kinh tế xã hội ổn định và trở lại cuộc sống bình thường mới, Trương Gia vẫn luôn là lựa chọn của các đối tác chiến lược cũng như có thêm nhiều chủ đầu tư mới tin tưởng giao thầu cho mình. Từ đó vị thế của Trương Gia được xác lập từ chính sự tin tưởng của các khách hàng đã và đang hợp tác với công ty ở các dự án.
Chặng đường hoạt động 5 năm qua, Trương Gia đã trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít thăng trầm, thách thức. Tuy nhiên vượt lên trên mọi trở ngại, Trương Gia liên tục gặt hái thành công, tự hào trở thành nhà thầu tư vấn xây dựng uy tín và đang vươn mình nâng tầm thương hiệu trên thị trường xây dựng tại Việt Nam.

TRƯƠNG GIA TĂNG TỐC TRÊN ĐƯỜNG ĐUA MỚI

Từ đầu năm 2022, Trương Gia đặt ra mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu với quyết tâm rất cao khi đưa ra các kế hoạch, hành động cụ thể thực thi chiến lược dài hơi một cách hiệu quả nhất. Với lợi thế thấu hiểu thị trường nghỉ dưỡng, du lịch và đón đầu xu hướng mới năm 2022, Trương Gia đang chuẩn bị lộ trình cho các dự án BĐS lớn đón đầu giai đoạn kinh doanh bùng nổ sau đại dịch COVID-19…
Được lên kế hoạch từ đầu quý 1/ 2022, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa tại Gia Lai có vị trí địa lý thuận tiện, đặc biệt là giao thông đường hàng không tiện lợi, khí hậu mát mẻ từ 17 – 27 độ, bao quanh hồ nước, đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại và đồng bộ như Nhà hàng nổi, Bar/club, bến du thuyền, trung tâm thương mại… Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2023 và 2025, VS Phoenix Villa là một trong những dự án cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí… quy mô lớn nhất của Trương Gia tại khu vực Tây Nguyên.
Bên cạnh các dự án Villa BĐS nghỉ dưỡng, Trương Gia cũng tham gia tư vấn, thi công cho dự án hệ thống cà phê thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam là VS Aquarium Coffee sắp khai trương, dự án thực phẩm sạch VSEco,..Tất cả đều hướng đến một môi trường sống xanh bền vững.
Cách đây 20 năm, thường trực trong quan niệm của ngay cả những người làm nghề, các nhà thầu xây dựng Việt Nam chủ yếu là cung cấp nhân công. Nhưng những năm gần đây, các doanh nghiệp ngành xây dựng đã có bước trưởng thành vượt bậc. Dễ dàng nhận thấy bộ mặt các đô thị cũng như nền kinh tế có sự đóng góp lớn của các doanh nghiệp xây dựng; đặc biệt là xây dựng dân dụng đã đạt được trình độ khu vực. Chúng ta không chỉ phát triển về tốc độ và doanh thu mà có sự thay da đổi thịt từ trong lòng công trình.
Năm 2022 sẽ năm khởi đầu cho kế hoạch chiến lược đầy thách thức của công ty với quyết tâm khơi nguồn nội lực vươn tới tương lai. Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay Trương Gia không thể hài lòng với vị trí hiện tại mà cần tiếp tục khẳng định vị thế là nhà thầu xây dựng uy tín và hướng đến mục tiêu chiến lược đưa thương hiệu Trương Gia vững bước, tiên phong góp phần giúp công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia, mang lại diện mạo mới hướng đến sự phát triển bền vững cho đô thị Việt Nam.
Theo Báo pháp luật Việt Nam

Tin liên quan