TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) TÍCH CỰC DÀNH NHỮNG CƠ HỘI TỐT ĐẸP CHO THẾ HỆ TRẺ

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) đã có nhiều hoạt động thiết thực và kịp thời, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục, hướng tới thế hệ trẻ góp phần phát triển nguồn nhân lực tương lai.
 
  • Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tới thế hệ trẻ
  • Phát huy tinh thần xung kích của thế hệ trẻ
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) là doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam, được biết đến như một biểu tượng của tinh thần trẻ trung, năng động với 10 công ty thành viên hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực tiềm năng của nền kinh tế, gồm viễn thông, xây dựng, giải trí, ẩm thực, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục…
Trong hơn 8 năm qua, VSGroup Invest đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi phù hợp với xu hướng hội nhập, hướng đến thực hiện mục tiêu đóng góp vào phát triển chung của đất nước.

LIÊN KẾT VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Có thể thấy, cộng đồng doanh nghiệp Việt chính là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước (GDP) đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Do đó, việc đào tạo được đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, mạnh kỹ năng là yếu tố rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Điều này cho thấy sự gắn kết giữa các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp đang ngày càng được chú trọng và tập trung. Đây cũng là một trong những lý do mà kể từ năm 2020 cho đến nay, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) đã đồng hành với nhiều trường đại học trong quá trình phát triển của mình.
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) TÍCH CỰC DÀNH NHỮNG CƠ HỘI TỐT ĐẸP CHO THẾ HỆ TRẺ 1
VSGroup ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM (UEF)
Với mục tiêu ưu tiên tuyển chọn được nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu sản xuất – kinh doanh, phát triển trong 5 năm tới, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực tập, kiến tập. Sinh viên nào có nguyện vọng cộng tác, làm thêm hay mong muốn công tác chính thức tại VSGroup Invest sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được đơn vị ưu tiên tiếp nhận căn cứ trên năng lực thực tế đồng thời có nhiều chính sách đãi ngộ tương xứng.
VSGroup Invest ký kết với Đại học Xây Dựng miền Tây
2021 – 2022 là hai năm biến động với nhiều diễn biến phức tạp do dịch Covid-19. Tuy nhiên, VSGroup Invest vẫn tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nói chung và cho học sinh viên nói riêng. Góp phần giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để trang trải cuộc sống, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) cũng đã đồng hành với quỹ hỗ trợ của chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19” của Trường Đại học Luật TP.HCM.
VSGroup Invest ủng hộ kinh phí cho Đại học Luật TP Hồ Chí Minh hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch Covid -19

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL KHỞI NGHIỆP 2022

Việt Nam được các tổ chức quốc tế đánh giá xếp thứ 3 trong nhóm 3 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năng động nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Singapore. Điều này thêm một lần nữa khẳng định Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Đồng hành cùng Festival Khởi Nghiệp 2022
Năm 2022, mọi hoạt động của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) cũng sẽ luôn gắn kết với mục tiêu phát triển của quốc gia, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Điều này thêm một lần nữa khẳng định, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) mong muốn Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Với Festival Khởi nghiệp 2022, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) tự hào đã đồng hành trong hành trình thắp lửa khởi nghiệp ở Việt Nam, hỗ trợ hàng nghìn nhà khởi nghiệp sẽ trưởng thành từ chiếc nôi này, với mong muốn hun đúc tinh thần lập thân lập nghiệp trong giới trẻ.

ĐIỂM TỰA CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ BIỂN ĐẢO

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) đã cam kết cùng đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” thực hiện các hoạt động thiện nguyện thiết thực gồm trao tặng 25 căn nhà đồng đội và hỗ trợ học bổng cho 50 học sinh là con của cán bộ – quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Trường Sa với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng trong 5 năm.
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) ký kết ủng hộ hoạt động thường niên 2022 – 2026 cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Buổi lễ có sự chứng kiến của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa
Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” hoạt động với mục tiêu hết sức ý nghĩa, đó là hỗ trợ hàng nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh vùng hải đảo khó khăn, giúp các em có ý thức vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt. Đặc biệt, các hoạt động của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” không chỉ góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chiến sĩ, đồng bào và học sinh vùng hải đảo xa xôi, mà còn thể hiện tinh thần gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

THÀNH LẬP QUỸ HỌC BỔNG “VSGROUP INVEST – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Ước mơ được cắp sách tới trường tưởng chừng như đơn giản, nhưng đối với rất nhiều con em có lòng hiếu học của chúng ta vì hậu quả của chiến tranh, vì điều kiện sinh tồn khắc nghiệt, vì hoàn cảnh éo le của từng gia đình, vẫn còn gặp vô số trở ngại trên con đường tới trường, cũng như khi bước vào giảng đường đại học. Với mong muốn chung tay góp sức cùng toàn xã hội trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời phát huy hiệu quả của một chương trình an sinh đầy nhân bản, để có thêm nhiều sinh viên được giúp đỡ, hỗ trợ việc làm cho các em ra trường, Quỹ học bổng “VSGroup Invest – Chắp cánh ước mơ đã ra đời dành cho các sinh viên học hệ chính quy từ năm nhất đến năm cuối, thực tập sinh đang học tập, nghiên cứu trong các trường đại học, cao đẳng có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn theo qui định cụ thể đều được nhận học bổng. Ưu tiên cho các sinh viên là con em của gia đình chính sách, con em cựu chiến binh, cựu quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập, có tư cách đạo đức tốt, tham gia tích cực cách hoạt động đoàn thể của trường lớp và địa phương. Có nguyện vọng và sẵn sàng làm việc tại hệ thống các công ty của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) trong thời gian dài (tối thiểu gắn bó 2 năm).

ĐỊNH HƯỚNG VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN THANH THIẾU NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) trao cơ hội dạy nghề và việc làm miễn phí cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Hiện nay nền kinh tế cả nước đang phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Lực lượng lao động, số người có việc làm giảm; tỷ lệ thiếu việc làm và thất nghiệp tăng. Đặc biệt, điều này đã tác động lớn đến cơ hội việc làm của nhóm đối tượng thanh thiếu niên. Cánh cửa cơ hội ngày càng hẹp, định hướng tương lai lại càng thêm bấp bênh. Với mục tiêu chung tay cùng chính quyền các cấp và các tổ chức xã hội nhằm mang đến nhiều cơ hội học nghề và việc làm cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) bắt đầu triển khai kế hoạch hỗ trợ định hướng và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Chương trình hỗ trợ định hướng và đào tạo nghề nghiệp của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) là một hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều cơ hội cho các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn Việt Nam được tự mình kiến tạo nghề nghiệp trong tương lai.

Theo Công Thương

Tin liên quan