GIA LAI MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN

Thiên thời, địa lợi và nhân hòa, Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để bứt tốc phát triển kinh tế. Với vị thế là cửa ngõ của khu vực, tỉnh Gia Lai không chỉ trở thành đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ thương mại trong tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam, mà còn là đầu mối giao thông quan trọng kết nối Tây Nguyên với các tỉnh khu vực miền Trung và Đông Nam Bộ.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2022 là cơ hội để nhận diện rõ hơn những tiềm năng, lợi thế, cơ hội, môi trường và sự khác biệt khi đầu tư vào tỉnh. Gia Lai sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư; xây dựng một môi trường đầu tư kinh doanh doanh bình đẳng, thông thoáng, minh bạch với các chính sách ưu đãi, giải pháp hỗ trợ… để mời gọi, thu hút các nhà đầu tư có năng lực đến đầu tư tại Gia Lai.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (bìa trái) và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành (bìa phải) trao quyết định chủ trương đầu tư cho đại diện TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) – Ông Nguyễn Thanh Vũ – Giám đốc chi nhánh Gia Lai (thứ 3 từ phải qua) và các nhà đầu tư 

Cũng ngay tại hội nghị xúc tiến đầu tư lần này, UBND tỉnh Gia Lai đã ký kết, trao quyết định chủ trương đầu tư vào các dự án trọng điểm của tỉnh cho 17 dự án với tổng vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng gồm 11 dự án nông nghiệp; 3 dự án công nghiệp; 1 dự án y tế; còn lại là các dự án xây dựng, bất động sản, trong đó có dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) với số vốn đầu tư 1600 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tỉnh cũng ký kết ghi nhớ đầu tư 29 dự án, tổng vốn đăng ký là 115.356 tỷ đồng.

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) tại Gia Lai 

Với 17 dự án được trao chấp thuận chủ trương đầu tư, 29 dự án ký biên bản ghi nhớ là minh chứng sống động nhất cho những nỗ lực, sự tự tin, môi trường đầu tư và những tiềm năng, lợi thế của tỉnh; khẳng định sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư đối với Gia Lai, hứa hẹn cơ hội phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

VS PHOENIX VILLA – DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA LAI CỦA TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST)

Đón đầu và dẫn dắt những xu hướng mới của thị trường Bất động sản khu vực miền Trung – Tây Nguyên, được sự ủng hộ của tỉnh Gia Lai và lên kế hoạch từ đầu quý I năm 2022, dự kiến sẽ hoàn thiện để bàn giao vào năm 2023 và 2025, VS Phoenix Villa là một trong những dự án cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí… quy mô lớn nhất của tập đoàn VSGroup Invest tại khu vực Tây Nguyên.

VS Phoenix Villa có tổng diện tích lên đến 35ha, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 17km, được bao quanh bởi núi rừng và hồ nước tự nhiên. Điểm ấn tượng của dự án là ở hình thức quy hoạch đặc biệt: Tạo thành một quần thể khu biệt thự, nhà hàng cao cấp, đô thị ven hồ có quy mô tổng số 247 căn biệt thự diện tích từ 500 – 800 m2/căn, cùng các khu dịch vụ, giải trí hiện đại và đồng bộ như Nhà hàng nổi, Bar/club, bến du thuyền, trung tâm thương mại…

Các chủ sở hữu bất động sản VS Phoenix Villa tương lai sẽ được hưởng lợi trọn vẹn lợi ích, giá trị phong phú từ hệ sinh thái này với các chuẩn mực sống đẳng cấp, dẫn đầu xu thế và có giá trị sinh lời bền vững theo thời gian.

Có một hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều lĩnh vực, VSGroup Invest có đủ nội lực và tự tin để đi đến thành công với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. VS Phoenix Villa chính là một trong những kế hoạch phát triển chủ đạo đúng theo phương châm “Phát triển bền vững” mà TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) đang theo đuổi, nhằm đề cao và vun đắp giá trị của thiên nhiên và con người.

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp VS Phoenix Villa hiện đang được chi nhánh VSGroup Invest tại Gia Lai chịu trách nhiệm quản lý và phát triển. Đồng thời Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia – thành viên của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST) cũng sẽ là đơn vị thi công chính thức theo tiến độ được duyệt để sớm đưa VS Phoenix Villa đi vào hoạt động từ năm 2025.

 

Theo Thanh Tra

Nguồn: https://thanhtra.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-vsetgroup-nhan-quyet-dinh-dau-tu-cho-du-an-bat-dong-san-nghi-duong-vs-phoenix-villa-197696.html