TẠI VSGROUP INVEST , CỤM TỪ “LÀM THUÊ” KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG

Đó là khẳng định của Chủ tịch VSGroup Invest – Trương Ngọc Anh sau 7 năm nỗ lực xây dựng văn hóa khởi nghiệp và xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự ra đời của các startup.

MỖI THÀNH VIÊN LÀ MỘT STARTUP

Văn hóa khởi nghiệp tại VSGroup Invest đã thúc đẩy hình thành hệ giá trị cốt lõi đặc biệt, rất riêng và kích hoạt sức sáng tạo mỗi thành viên để tìm kiếm lối đi khác biệt. Đây là khởi điểm cho sự ra đời hàng loạt công ty thành viên với những lĩnh vực mới, thể hiện tinh thần dấn thân và khát vọng khai phá.
Nếu như Công ty Điện tử Viễn thông VSCom thành lập năm 2014 đặt viên gạch đầu tiên trên tiến trình chiếm lĩnh thị trường, thì trong vòng 7 năm, 7 doanh nghiệp thành viên nối tiếp nhau ra đời, hoạt động trải rộng và hiện diện trên tất cả các lĩnh vực từ cung cấp dịch vụ vận tải, thi công mảng xanh đô thị, xây dựng, bất động sản, ô tô, đến các dịch vụ giải trí, ẩm thực, thời trang và đầu tư tài chính.

CHỦ TỊCH TRƯƠNG NGỌC ANH – NGƯỜI SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST)

Sự phát triển thần tốc của VSGroup Invest cho thấy tầm nhìn chiến lược và sự quyết đoán trong đón đầu xu hướng tiêu dùng, cũng như khuynh hướng vận động của dòng chảy tài chính trước quá nhiều biến số do biến động địa chính trị và hàng loạt tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng cả về chiều rộng và chiều sâu của hệ sinh thái VSGroup Invest đã cho thấy năng lực ứng phó linh hoạt, nhưng vẫn kiên định bám mục tiêu.

KỶ LUẬT LÀ SỨC MẠNH

Tốc độ mở rộng phạm vi ảnh hưởng của hệ sinh thái VSGroup Invest cho thấy một tinh thần kỷ luật gần như mặc định. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi giúp văn hóa khởi nghiệp vận động, phát triển theo đúng định hướng và lộ trình của người sáng lập. Việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tôn trọng sự tự do, sáng tạo, nhưng tất cả đều phải trong những khuôn khổ nhất định. Một đoàn tàu sẽ không thể về đích nếu như mỗi toa tàu rẽ một hướng. Chúng tôi tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu nhân viên tuân thủ kỷ luật một cách tự giác, không thực hiện mang tính hình thức, đối phó”, đại diện VSGroup Invest chia sẻ.

VSGROUP INVEST LUÔN HOẠT ĐỘNG VỚI PHƯƠNG CHÂM KÍCH HOẠT SỨC SÁNG TẠO MỖI CÁ NHÂN ĐỂ TÌM KIẾM LỐI ĐI KHÁC BIỆT

Bên cạnh đó, môi trường startup mà VSGroup Invest nỗ lực xây dựng, đã và đang thúc đẩy sự tự vận hành dựa trên sự tự giác và khát khao kiến lập giá trị của mỗi thành viên. Do đó, bối cảnh tại đây cũng đòi hỏi tất cả các thành viên phải vạch ra cho mình lộ trình phát triển với kế hoạch hành động ứng với từng giai đoạn cụ thể và các giải pháp để đạt được mục tiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với những yêu cầu khắt khe về tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ chuyên môn để có được năng lực thực thi tốt nhất, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST)

Những nhân tố này đã góp phần hình thành nên đội ngũ giàu sức sáng tạo, luôn khát khao chinh phục, góp phần quan trọng đưa VSGroup Invest trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế. Và vào ngày 26/3 tới đây, VSGroup Invest sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập để cùng nhau nhìn lại một chặng đường kiến lập đầy tự hào. Những thành tựu đạt được sẽ tiếp tục là động lực để VSGroup Invest hướng đến vị thế cao hơn trong tương lai. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Center, quận Tân Bình, TP. HCM.

Tin liên quan