HAPPY DAY – HỆ THỐNG NHÀ HÀNG, KARAOKE VIP, PHIM TRƯỜNG CHỤP ẢNH CƯỚI

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, Tập Đoàn Đầu Tư VS (VSGroup Invest) quyết định ra mắt chuỗi karaoke thuộc công ty giải trí Khang Anh Entertainment. Với định hướng là đơn vị tiên phong kinh doanh chuỗi nhà hàng, karaoke VIP phục vụ tiếp khách, mở tiệc liên hoan, công ty, sinh nhật, tất niên với phong cách sang trọng tại Việt Nam

Với mục tiêu dài hạn và chiến lược phát triển rõ ràng, công ty giải trí Khang Anh Entertainment sẽ ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day là nơi giải tỏa stress, mang lại niềm vui hay là điểm hẹn mỗi dịp quan trọng như gặp gỡ đối tác, sinh nhật, tiệc liên hoan, công ty,…

Khách hàng đến với Happy Day đều sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng thị trường. Với thiết kế hiện đại 2 trong 1. Happy Day sở hữu mô hình nhà hàng và phòng karaoke VIP gồm 3 tầng. Trong đó, tầng hầm thiết kế cả không gian rộng rãi dành cho ô tô và xe máy cho khách hàng đến thưởng thức ẩm thực. Tầng trệt có bố trí khu vui chơi cho trẻ em và sảnh đón tiếp được chú trọng đến từng chi tiết. Khu ẩm thực cũng nằm ngay tầng 1 có thể bố trí số lượng lên đến 50 bàn. Phù hợp cho các buổi liên hoan công ty hoành tráng hay những buổi tiệc sang trọng.

Sau khi dùng tiệc, khách hàng có thể di chuyển lên tầng 1 của Happy Day bao gồm 20 phòng karaoke VIP, WC 5 sao với không gian nội thất sang trọng. Và tầng 2 với số lượng 25 phòng karaoke VIP. Tổng cộng là 45 phòng karaoke VIP có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến đây.

Lấy chất lượng âm thanh tuyệt vời làm giá trị cốt lõi, dịch vụ ca hát đỉnh cao với dàn âm thanh chất lượng, cùng với các điểm cộng như hệ thống ánh sáng sống động, không gian phòng hát độc đáo, thực đơn ẩm thực phong phú với giá cả phải chăng. Liên tục cập nhật các bài hát mới nhất, nổi nhất thị trường để phục vụ các khách hàng của Happy Day.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TUYỆT VỜI

Không phải là ngoại lệ, chuỗi nhà hàng, karaoke VIP Happy Day cũng áp dụng phương châm kinh doanh của tập đoàn “ uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin, con người là tài sản lớn nhất”. Chúng tôi quan niệm “những con người chuyên nghiệp sẽ tạo nên môi trường chuyên nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp”. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhắc nhở mỗi thành viên của Happy Day luôn phải phục vụ bằng cả trái tim đối với khách hàng.

Mỗi nhân viên ở từng vị trí cụ thể đều có chung một quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và luôn nhiệt huyết vì quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới để mỗi thành viên của chúng tôi không phải đi làm bất kỳ một ngày nào.

Các thành viên của chúng tôi đều là những người được lựa chọn, đào tạo kinh nghiệm kỹ càng để phù hợp với văn hóa của Happy Day. Các thành viên Happy Day luôn có sự chủ động trong công việc. Những con người ưu tú đó cùng đồng lòng, chung tay và hướng đến một tập thể vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, đậm bản sắc riêng mang tên Happy Day.

HAPPY DAY – KHÁC BIỆT ĐỂ VƯỢT TRỘI.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo bằng cách chú trọng những chi tiết nhỏ, liên tục cải thiện dịch vụ và lắng nghe khách hàng để tốt hơn từng ngày.

Chất lượng đẳng cấp: Hệ thống nhà hàng, chuỗi karaoke với hệ thống thiết bị, chất lượng dịch vụ 5 sao, cơ sở hạ tầng được thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị bền vững nên không ngừng nâng cao tiêu chuẩn các cơ sở chi nhánh, giữ gìn mỹ quan, nâng cấp thường xuyên hệ thống âm thanh, cập nhật xu hướng và bài hát thịnh hành để mang đến chất lượng và dịch vụ ổn định nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tận tâm: Xác định là một ngành dịch vụ, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, dành trọn tâm tình, tận tụy và hết lòng phục vụ khách hàng như chính người thân. Khách hàng khi đến Happy Day sẽ nhận được sự đóng tiếp nồng hậu từ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ thân thiện, luôn lắng nghe các phản hồi, ghi nhân và nỗ lực cải thiện nhanh chóng

Trở thành người dẫn đầu: Với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường, thì việc trở thành người dẫn đầu là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với mục tiêu trở thành nơi thư giãn, là điểm hẹn đầu tiên mỗi khi có dịp, đây là mục tiêu để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển vì tương lai.

Tin liên quan