“ĐẢO RỒNG” VS DRAGON VILLA – THIÊN ĐƯỜNG NỔI TRÊN SÔNG

Thấu hiểu thị trường nghỉ dưỡng, du lịch và đón đầu xu hướng mới, Siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên sông VS Dragon Villa là một cơ hội vàng với tiềm năng tăng trưởng vượt trội và khả năng sinh lời luôn hấp dẫn các nhà đầu tư thông minh. 

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo và lý tưởng 

Khu biệt thự nghỉ dưỡng nổi trên sông VS Dragon Villa là siêu dự án sẽ được Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia thi công chính thức với tổng đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng. Sở hữu vị trí độc đáo được quy hoạch trên hai cù lao nằm đối xứng và cách nhau 1,5km tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An, Đảo rồng VS Dragon Villa có vị trí “vàng” được bao bọc bởi các bề sông nước và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, vừa có Sơn vừa có Thuỷ.

Hai cù lao có diện tích quy hoạch lần lượt là 6ha và 5ha. VS Dragon Villa 1 dự kiến sẽ có 50 căn biệt thự sân vườn với diện tích từ 400m2 – 1000m2. VS Dragon Villa 2, Trương Gia dự kiến xây dựng 34 căn biệt thự sân vườn có diện tích 400m2 – 800m2. Cả hai khu biệt thự đều theo đuổi phong cách kiến trúc – thiết kế hiện đại đầy tinh tế, kết hợp phong cách sang trọng nhưng không quên nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tối ưu không gian mở, tạo nên sự hài hoà và kết nối giữa nhà ở và cảnh quan xung quanh. Các kiến trúc sư của Trương Gia sẽ biến hóa hài hòa cảnh sắc thiên nhiên sẵn có, khéo léo kiến tạo thêm các tiện ích đẳng cấp và cảnh quan kiến trúc đặc sắc để làm nổi bật giá trị thiên nhiên vùng sông nước miền Tây dễ nhớ – khó quên nơi đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và dịch vụ cho cả khách du lịch và người dân địa phương, song song đó Trương Gia tiếp tục lên kế hoạch cho Khu trung tâm thương mại kết hợp nhà phố được đặt tại khu dân cư sầm uất, thuận tiện cho việc di chuyển có tổng diện tích sàn 1090m2 cùng bãi xe 450m2 và 34 căn hộ (80 m2 – 120 m2/căn). 

Sự khai sắc kỳ diệu của hòn ngọc quý trong tương lai

Nằm trong chiến lược hợp tác phát triển 5 năm tới của Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia và  tỉnh Long An, với mục tiêu phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư và nâng cao đời sống cho người dân, Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp VS Dragon Villa có lợi thế lớn khi được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và đặt nhiều kỳ vọng.

Từng được biết đến là một vùng đất thuần nông, huyện Châu Thành là thủ phủ thanh long tỉnh Long An mà chưa nhận được sự đánh giá và khai thác đúng với tiềm năng phát triển tương lai. Cách trung tâm TP. Tân An 12km, cách TP.HCM khoảng 50km, lại có lợi thế về đường thủy với dòng Vàm Cỏ Tây đi ngang, dễ dàng kết nối với miền Tây và ra cửa biển, Châu Thành có vị trí thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Từ nay đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, cùng với hệ thống giao thông kết nối đang dần hoàn thiện, Châu Thành đang nuôi dưỡng niềm tin và động lực mạnh mẽ để bứt phá.

Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân thành thị vào cuối tuần ngày càng tăng cao, nhưng còn gặp nhiều rào cản về mặt địa lý và thời gian di chuyển, Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia đã lựa chọn vị trí và mô hình hoạt động phù hợp nhất, từ đó tạo nên siêu dự án villa nghỉ dưỡng VS Dragon – một thiên đường nổi độc đáo trên sông đầu tiên ở khu vực Tây Nam Bộ. Với ưu thế cực lớn về môi trường sống view sông cùng các tiện ích đều được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, tối ưu trải nghiệm giải trí và đa dạng hoá dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi cư dân, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, Trương Gia tin tưởng rằng VS Dragon Villa  sẽ là một phân khúc biệt thự nổi trên sông đáng sống. 

VS Dragon Villa cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai đang mong muốn được nghỉ dưỡng, du lịch, thư giãn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng và giới đầu tư. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho người dân địa phương để trao đổi văn hóa và phát triển kinh tế mang tầm chiến lược.

Dưới bàn tay kiến tạo của Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia, khi hoàn thành, VS Dragon Villa  không chỉ đem đến một nơi trải nghiệm xứng tầm cho giới thượng lưu mà còn mang lại cơ hội sở hữu “tấm vé” trở thành cư dân tinh hoa của thiên đường nổi trên sông, nơi cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa về những giá trị sống đích thực.

Quy tụ khu biệt thự nghỉ dưỡng cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, VS Dragon Villa  kỳ vọng sẽ thiết lập nên giá trị mới của sự tận hưởng, ghi danh huyện Châu Thành, tỉnh Long An trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tin liên quan