VSGROUP INVEST CÔNG BỐ DỰ ÁN PHIM TRƯỜNG VỚI TỔNG VỐN 400 TỶ ĐỒNG

Phim trường Bliss là dự án lớn vừa được công bố của công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh, dự kiến ra mắt năm 2023 tại TP.HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một phim trường lý tưởng dành cho các cặp đôi nhằm lưu giữ những phút giây quý giá của cuộc đời với những bức ảnh và MV sáng tạo, chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Khang Anh là thành viên của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VS (VSGROUP INVEST), được thành lập từ năm 2018. Nối tiếp sự thành công của Hệ thống làm đẹp Vissa Beauty, nhà hàng ẩm thực & giải trí Happy Day, Khang Anh tiếp tục lên ý tưởng và chuẩn bị cho dự án tiếp theo mang tên Phim trường Bliss.

Phim trường đầu tiên sẽ đặt tại TP.HCM với diện tích từ 5.000 m2 – 10.000 m2, tạo nên những không gian rộng rãi, thoả sức thiết kế và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau từ concept cổ điển tới sang trọng, từ Á đến Âu. Theo mục tiêu đề ra, đến năm 2025, Phim trường Bliss sẽ có 4 cơ sở đặt tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng tổng vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng.
Đám cưới là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và xúc động nhất của đời người, bất cứ ai cũng luôn mong muốn được ghi dấu những khoảnh khắc đó một cách trọn vẹn nhất bằng những tấm ảnh, hay những thước phim quý giá. Đó không chỉ là một cách để lưu giữ kỷ niệm mà còn là cách đôi lứa thể hiện tình yêu và tạo thêm những giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt khi giới trẻ hiện đại có những cách thể hiện độc đáo, mới lạ, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của cặp đôi.
Với tư duy hiện đại, cùng đội ngũ trẻ trung, giàu năng lượng, phim trường Bliss sẽ “chơi tới bến” cùng những ý tưởng hay ho và không ngừng tạo ra những concept đẹp mắt, cá tính nhưng cũng đầy ý nghĩa. Đồng thời, Phim trường Bliss cũng đang nhanh chóng tìm kiếm những công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia sẽ là nhà thầu thiết kế và thi công cho dự án trên, đảm bảo chất lượng và tiến độ thực hiện để Phim trường Bliss nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Tin liên quan