VSGROUP INVEST – HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG THÁNG 12/2020

Tối ngày 18/12/2020, những thành viên của gia đình VSGroup Invest đã tập trung đông đủ tại trụ sở Tập đoàn, sẵn sàng ra quân gửi tặng 200 phần quà thiện nguyện trong “Hành trình lan toả yêu thương”. 
 
Hoàn thành công tác chuẩn bị những phần quà
 
Trên những con đường vắng lặng cuối ngày, các tấm lòng thiện nguyện vẫn miệt mài trao tặng từng phần quà đến những mảnh đời bất hạnh, vô gia cư trên địa bàn quận Gò Vấp – quận Tân Bình – quận 12 – quận Phú Nhuận – quận Bình Thạnh, TPHCM. Những con người dù đã thấm mệt với công việc ban ngày vẫn ánh lên niềm vui hạnh phúc vì được tham dự một hành trình đầy ý nghĩa.
 
Từng phần quà được trao tận tay đến những mảnh đời khó khăn
 
“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những phần quà nhỏ bé bao gồm thực phẩm, áo khoác và một ít tiền mặt hy vọng sẽ lan toả hơi ấm Sài Gòn, tiếp thêm nghị lực cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới, đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.
 
Càng về khuya các tấm lòng thiện nguyện vẫn miệt mài trao tặng những suất quà
 
Chuyến đi kết thúc, VSGroup Invest lại ghi dấu thêm những kỷ niệm đầy xúc động, sẻ chia và thắp lên tình người ấm áp khó quên trong “Hành trình lan tỏa yêu thương”.
 
Xem thêm những hình ảnh của chuyến đi:

 
 
 

Tin liên quan