VSGROUP INVEST – HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG THÁNG 11/2020

Đến hẹn lại lên, Hành trình lan tỏa yêu thương của VSGroup Invest đã đến và san sẻ khó khăn với bà con miền Trung, nơi vừa trải qua cơn lũ lịch sử lại vừa hứng chịu hơn 6 cơn bão liên tiếp chỉ trong 2 tháng qua. 

VSGroup Invest – Hành trình lan tỏa yêu thương tháng 11

 

Với thông điệp “Hướng về miền Trung”, đoàn thiện nguyện VSGroup Invest đã cùng chung tay chia sẻ với bà con tại 2 thôn Đồng Xuân và Sư Lỗ thuộc xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hai địa phương đang phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất từ ảnh hưởng của bão.

Đoàn thiện nguyện trao gửi những phần quà ý nghĩa đến với bà con 

 

Vào 15 giờ, ngày 8/11 đoàn thiện nguyện VSGroup Invest có mặt tại thôn Đồng Xuân và trao tặng 155 phần quà bao gồm gạo, đường, mì gói, nước tương…cho bà con nơi đây. Cùng với sự thân thiện và nhiệt tình, đoàn đã mang đến những nụ cười cùng niềm hạnh phúc cho bà con, những phần quà tuy đơn giản nhưng lại mang giá trị tinh thần lớn lao, tiếp thêm động lực cho mọi người trong những ngày tiếp theo.

Nụ cười hạnh phúc của bà con khi đón nhận những phần quà ý nghĩa

 

Chia tay thôn Đồng Xuân, hành trình thiện nguyện tiếp tục đến với thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế vào lúc 14 giờ, ngày 9/11. Bà con đã có mặt từ sớm và đón chào đoàn với niềm vui mừng khôn xiết, 150 phần quà tiếp theo đã được trao tay đến từng hộ gia đình.

 

Hành trình tiếp tục tại thôn Sư Lỗ trong sự đón chào nồng nhiệt của bà con nơi đây

 

Kết thúc 02 ngày trao gửi yêu thương đầy hạnh phúc và sẻ chia, VSGroup Invest đã viết thêm vào hành trình thiện nguyện của mình những dấu mốc đáng nhớ và đong đầy cảm xúc. Dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn luôn đều đặn chia sẻ, lan tỏa yêu thương.

Hành trình lan tỏa yêu thương trao gửi đến mọi người

 

Hành trình thiện nguyện VSGroup Invest sẽ còn kéo dài và thường xuyên hơn nữa để đến đúng nơi cần, đến đúng người thiếu để cùng chung tay xây dựng vì một cộng đồng ấm no, hạnh phúc.

 

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan