ÔNG TRƯƠNG NGỌC ANH

ÔNG TRƯƠNG NGỌC ANH
CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Là Nhà sáng lập VSGroup Invest, có 11 năm trong lĩnh vực Quản lý Kinh tế.
Ông đã có 3 bằng đại học thuộc 3 lĩnh vực: Kỹ sư kỹ thuật Ô Tô, Cử nhân Kinh Tế và Cử nhân Luật Kinh Tế. Hiện đang theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).
Là doanh nhân trẻ, có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội. Triết lý kinh doanh của ông: “sống đúng đạo làm người, làm việc gì cũng phải có tâm huyết và đạo đức”. Ông là 1 trong 10 Doanh nhân Tiêu biểu năm 2019, do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam trao tặng. Vinh danh là “Doanh nhân - doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu 2019” do Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam tặng.
THIẾU TƯỚNG GS-TS TRƯƠNG GIANG LONG

THIẾU TƯỚNG GS-TS TRƯƠNG GIANG LONG
CỐ VẤN CẤP CAO, PHÓ CHỦ TỊCH DANH DỰ

Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà Giáo Nhân Dân, Thiếu Tướng Trương Giang Long hiện là:
- Ủy Viên Hội Đồng Lý Luận Trung Ương Đảng
- Nguyên Thứ Trưởng Bộ Biên Tập Tạp Chí Cộng Sản
- Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Chính Trị
- Giám Đốc Học Viện Chính Trị Công An Nhân Dân
Cùng kinh nghiệm 20 năm giảng dạy tại Đại học Kinh tế TP HCM
ÔNG TRẦN VĂN THẾ

ÔNG TRẦN VĂN THẾ
CỐ VẤN TÀI CHÍNH

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ông Thế đã đạt được những thành tích nổi bật như Tiến sĩ Kinh tế đầu tư, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện tại, ông đang theo học Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:
  • Thành viên HĐQT kiêm Chủ tịch Quản lý và Khai thác Hầm Đường Bộ Hải Vân
  • Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn Hải Thạch
  • Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả
ÔNG DON PAUL COLEMAN

ÔNG DON PAUL COLEMAN
CỐ VẤN SÁNG TẠO

Có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo. Ông cũng là Nhà soạn nhạc, Nhà sản xuất và đã có sự nghiệp âm nhạc sâu rộng và là người làm việc trực tiếp với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và giữ vai trò chính trong dự án Mekong Cocktail – dự án âm nhạc kết hợp giữa Việt Nam và Ireland.
ÔNG MAHA PAPAN

ÔNG MAHA PAPAN
CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC

Nguyên Phó Chủ tịch tập đoàn BankGroup
Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tiếp thị kỹ thuật số và lĩnh vực tài chính. Ông cũng từng kinh qua các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty lớn ở Australia, Malaysia và Việt Nam.
ÔNG MICHEL DELAFON

ÔNG MICHEL DELAFON
CỐ VẤN KINH DOANH

Là chuyên gia Marketing đồng thời là giám đốc điều hành công ty Michel Delafon B2B. Ông có hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện và tiếp thị trên thị trường quốc tế như Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ… Ông cũng tham gia nhiều tổ chức có tính giá trị xã hội cao và các tổ chức phi chính phủ trên nhiều quốc gia.